ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

XIN CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG

      Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng website, mời bạn để lại câu hỏi ở phần Liên Hệ. Tất cả các câu hỏi hoặc bình luận về website hay nội dung website sẽ được giải đáp bởi Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.

Để sử dụng website này, bạn vui lòng đọc kỹ những Điều khoản sử dụng này một cách cẩn thận.

Bạn chỉ có thể sử dụng website này một khi đã đồng ý và chấp thuận với các Điều khoản này.

Quyền thay đổi nội dung điều khoản

Chúng tôi giữ quyền thay đổi hoặc sửa đổi bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản Sử dụng này tùy từng thời điểm mà không cần báo trước. Những sự thay đổi hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website thuhong.net. Nếu Bạn tiếp tục truy cập thuhong.net hoặc sử dụng các Dịch vụ sau khi các thay đổi hoặc sửa đổi được đăng lên, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi hoặc sửa đổi đó.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài nguyên trong website này thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH TM Thu Hồng . thuhong.net được bảo vệ bởi quyền Sở hữu trí tuệ và quyền thương hiệu, bao gồm các vấn đề liên quan tới nội dung thông tin, hình ảnh, thiết kế, video và các đối tượng khác.

Bạn không được quyền sử dụng bất kỳ tên thương mại, nhãn hiệu của hàng hóa và dịch vụ, biểu tượng, tên miền và các hình thức nhận diện hàng hóa, dịch vụ đặc trưng nào khác của chúng tôi vào mục đích thương mại trừ khi Bạn được sự chấp thuận bằng văn bản của chúng tôi.

Các nhãn hiệu, biểu tượng của Công ty TNHH TM Thu Hồng đã được đăng ký vào bảo hộ theo Luật của nhà nước quy định.

Hạn chế sử dụng

thuhong.net không chấp nhận bất kỳ hình thức nào sử dụng website của chúng tôi hoặc tài nguyên nào cùa website vào một trong những việc sau:

  • Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
  • Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; gây bất lợi cho người khác.
  • Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
  • Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.
  • Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

Loại trừ trách nhiệm

Khi bạn đồng ý sử dụng website này, bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra.

Do vậy:

  • Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo thông tin chính xác và đầy đủ. Nhưng các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo , bạn phải tự chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó.
  • Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của bạn khi truy cập website. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sử dụng, truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.
  • Website có thể tạm hoãn hoặc dừng hoạt động bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. thuhong.net sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.

Mọi thông tin thắc mắc về Website vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0985 706 130

Địa chỉ: D15/26/1A Đường Võ Văn Vân, Ấp 4B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Website: thuhong.net

 


Đã thêm vào giỏ hàng