TIN TỨC

Cung cấp sỉ rẻ hộp bã mía 1 ngăn 2 ngăn tại HCM

3 Lượt xem

Hộp bã mía tuy không được dùng phổ biến như hộp xốp, hộp giấy dùng 1 lần. Tuy nhiên, vì tính thân thiện và độ an toàn cao mà sản phẩm bã mía cũng dần được người dùng quan tâm đến, nhất là những cửa hàng chuộng xu hướng xanh, sạch, vì sức khoẻ người dùng. Bạn muốn tìm nơi cung cấp sỉ rẻ hộp bã mía 1 ngăn 2 ngăn, hãy đến ngay công ty Thu Hồng tại Bình Chánh tại HCM nhé!
Thùng phi nhựa màu xanh đủ dung tích giá sỉ rẻ
Thùng phi nhựa màu xanh đủ dung tích giá sỉ rẻ

39 Lượt xem

Thùng phuy nhựa xanh hay thùng phi nhựa, thùng phi xanh được sử dụng chính trong việc chứa đựng, vận chuyển các loại chất lỏng nói chung như xăng dầu, hoá chất, dung môi…Ngoài ra, thùng phi xanh cũng trở nên quen thuộc trong đời sống khi chúng được dùng để đựng rác ngoài trời tại các gia đình hiện nay. Đâu là nơi bán thùng phuy nhựa xanh đủ dung tích giá sỉ rẻ, và thùng phi nhựa có ưu điểm gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
Bao tải dứa đỏ đóng hàng kích thước lớn giá sỉ
Bao tải dứa đỏ đóng hàng kích thước lớn giá sỉ

37 Lượt xem

Bạn cần mua số lượng lớn bao tải dứa đỏ đóng hàng kích thước lớn giá sỉ mà chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy thì Thu Hồng là một địa chỉ nằm trong list danh sách nhà cung cấp bao tải chất lượng uy tín đáng để bạn quan tâm. Công ty chuyên phân phối bao tải đóng hàng giá sỉ tận gốc, đặc biệt giá ưu đãi cho đơn hàng sỉ, có giao hàng toàn quốc.
Lấy sỉ ky xúc rác nhựa giá rẻ tại HCM
Lấy sỉ ky xúc rác nhựa giá rẻ tại HCM

38 Lượt xem

Ky xúc rác đa dạng chất liệu, mẫu mã hầu như trong mỗi gia đình, công ty, bệnh viện, nhà xưởng nào cũng có. Thế nhưng, ky rác nhựa vẫn chiếm được sự ưa chuộng cao nhất trên thị trường hiện nay. Vậy ky xúc rác nhựa có ưu và nhược điểm cụ thể nào, nơi lấy sỉ ky xúc rác nhựa giá rẻ tại HCM ở địa chỉ nào? Mời bạn xem ngay trong bài viết dưới đây nhé!
Bán xốp lưới bọc trái cây đủ màu giá rẻ
Bán xốp lưới bọc trái cây đủ màu giá rẻ

43 Lượt xem

Lưới xốp bọc trái cây là sản phẩm đã quá quen thuộc trong đời sống, đặc biệt với người nông dân làm vườn, trồng cây ăn trái hay các vựa thu mua buôn bán trái cây. Thế nên nhu cầu tìm chỗ bán xốp lưới bọc trái cây đủ màu giá rẻ cũng tăng lên rất đáng kể. Bài viết này sẽ thêm gợi ý địa chỉ chuyên cung cấp xốp lưới cho bạn. Cùng theo dõi ngay nhé!
Phân phối màng phủ đục lỗ sẵn cho cây trồng giá sỉ
Phân phối màng phủ đục lỗ sẵn cho cây trồng giá sỉ

39 Lượt xem

Màng phủ nông nghiệp đục lỗ sẵn với các lỗ tròn được đục sẵn, đẹp mắt , khoảng cách đồng đều, khoa học giúp người nông dân tiết kiệm thời gian khoét đục thủ công lại không đều nhau nên được nhiều bà con trồng trọt tìm mua. Vậy đâu là nơi phân phối màng phủ đục lỗ sẵn cho cây trồng giá sỉ. Bài viết này Thu Hồng sẽ giới thiệu cho bạn.
Địa chỉ cung cấp lưới bầu chất lượng giá sỉ tại HCM
Địa chỉ cung cấp lưới bầu chất lượng giá sỉ tại HCM

77 Lượt xem

Các loại cây trồng thân leo như bầu bí, khổ qua, mướp, đậu ve, dưa leo luôn cần những giàn leo để phát triển và dưỡng trái quả tốt nhất. Thế nhưng những giàn leo truyền thống bằng tre trúc, nứa làm mất nhiều thời gian và nhân công của bà con nông dân, nên lưới nhựa làm giàn cho cây thân leo bò ngày càng được dùng phổ biến. Công ty Thu Hồng là địa chỉ cung cấp lưới bầu chất lượng giá sỉ tại HCM để đáp ứng nhanh và tốt nhu cầu người dùng
Nơi bán pallet nhựa mặt lưới chân cốc lót hàng giá sỉ rẻ
Nơi bán pallet nhựa mặt lưới chân cốc lót hàng giá sỉ rẻ

31 Lượt xem

Pallet nhựa có thiết kế mỏng nhẹ, lại mang nhiều ưu điểm như chống thấm tốt, giá rẻ nên ngày càng được sử dụng nhiều để kê lót hàng hoá tại các kho xưởng sản xuất, kho đông lạnh. Pallet nhựa có nhiều mẫu mã có chân, không chân, nên nếu bạn cần tìm nơi bán pallet nhựa mặt lưới chân cốc lót hàng giá sỉ rẻ, thì tham khảo ngay pallet nhựa nguyên sinh của công ty Thu Hồng nhé!
Chuyên sỉ lưới nhựa mắt cáo thị trường miền Nam
Chuyên sỉ lưới nhựa mắt cáo thị trường miền Nam

22 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu mua số lượng nhiều lưới mắt cáo nhựa và tìm kiếm địa chỉ chuyên sỉ lưới nhựa mắt cáo thị trường miền Nam thì công ty Thu Hồng sẽ là địa điểm đáng tin cậy để bạn có thể đặt hàng dễ dàng. Công ty có đủ kích thước và màu sắc lưới mắt cáo ép nhựa dẻo để bạn lựa chọn.

Hiển thị 1 - 9 / 751 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng